Hóa chất bán lẻ

Showing 1–20 of 27 results

>>>>>>Những vấn đề mắc phải khi mua lẻ hóa chất!
>>>>>>Mua ở đâu?
Một trong số những vấn đề lớn nhất là mua lẻ hóa chất ở đâu, vì hầu hết các công ty hóa chất không bán lẻ, những người sống lâu năm ở Hà Nội, hoặc đã nhiều lần đi mua hóa chất thì có thể biết lên phố Hàng Hòm.
>>>>>>>>>>>>>Chất lượng ra sao?
Đây cũng là một câu hỏi quan trọng khi bạn mua lẻ hóa chất, do tính chất công việc, cũng có thể do nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần dùng đến 10kg Hàn the về để làm phụ gia keo chất lượng cao, mua các công ty lớn thì họ không bán, mua lẻ thì biết được có phải hàn the 100% không, hay là hàn the trộn muối sunfate, vì cạnh tranh, vì lợi nhuận, không thiếu các tiểu thương bất chấp mọi thủ đoạn để sinh lời.
>>>>>>>>>>>>>>>Chất lượng đóng gói như thế nào?
Với những hóa chất là hàng khô thì tôi không nói, nhưng với những dung môi như Toluen, Cyclohexan, methanol….. đây là hóa chất rất độc, nhưng lại được đóng trong loại can mỏng dính mua lại từ mấy bà phế liệu, có khi nắp can còn bục và rỉ.
>>>>>>>>>>>>>>>>Thái độ phục vụ ra làm sao?
Tôi nhớ như in cách đây khoảng 6 năm, khi tôi lên hàng Hòm mua hóa chất, lúc đó là mua 30 lít Toluen, tôi bước chân vào cửa hàng ABC không ai hỏi tôi 1 câu, lúc đấy mình thấy m đi mua hàng mà như đi ăn xin, như cầu xin họ bán cho mình hàng, được bà bán hàng hỏi câu “ mua gì “, tôi bảo” e mua toluene “ bà bán hàng cho câu xanh dờn “ giá 35,000d/l, k giảm “ . Thực sự là thái độ không thể chất nhận được.
CHÚNG TÔI HIỂU ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU KHÓ KHĂN NÀY,!!!
Với 5 năm trong nghề hóa chất, chúng tôi hiểu được những khó khăn của bạn khi phải đi mua hóa chất theo cách truyển thống.
Xứ mệnh của chúng tôi là phục vụ bạn, đầu tiên là CHẤT LƯỢNG, chúng tôi cam kết 100% hàng CHÍNH HÃNG, không pha trộn tạp chất, hàng luôn được đảm bảo trong điều kiện tốt nhất, VỎ ĐỰNG luôn đạt tiêu chuẩn, chất lượng PHỤC VỤ luôn là tốt nhất, FREE SHIP