Bán MCT – TRIGLYCERIDE

Liên hệ

Bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp MCT OIL Chất lượng giá cả hợp lí, hãy đến với chúng tôi HOACHATMINHCHEM để được tư vấn, báo giá hợp lí nhất.

Liên hệ : 0947013399

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm  Dầu MCT
Danh pháp thực vật
 Caprylic / Capric Triglyceride
Khối lượng
 190kg/phuy
Mô tả
 Màu vàng với mùi thơm đặc trưng
Tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001, USDA, NOP, EC
Thành phần chính  Palm oil and coconut oil
Vùng sản xuất  MALAYSIA

MCT là viết tắt đó là viết tắt của ‘chuỗi triglyceride trung bình “. dầu MCT là một sản phẩm nguyên chất có nguồn gốc thực vật và bao gồm một hỗn hợp của triglycerid và acid béo bão hòa, chủ yếu là axit caprylic và capric. Các chất có chứa một phút. 95% axit béo bão hòa, với 8 hoặc 10 nguyên tử carbon.

Dầu MCT là một màu nhạt vàng, dầu, chất lỏng không tan trong nước là có thể trộn lẫn trong các dung môi thông thường và dầu. Các loại dầu đặc biệt được sử dụng cho các mục đích cụ thể. Nó được thêm vào với số lượng nhỏ để bơ thực vật. Tuy nhiên, mục đích thực sự của nó là như là một sản phẩm để sử dụng trong y học và trong thương mại dược phẩm, nơi mà dầu MCT được sử dụng để tổng dinh dưỡng tiêm và tiêm truyền qua đường dây TPN. Nó cũng được sử dụng như là một chất phụ gia và là một tá dược cho việc phân phối của các dược chất (Miglyol). Trong trường hợp rối loạn trao đổi chất trong cơ thể người, dầu MCT được sử dụng để làm giảm sự hấp thu chất béo và cholesterol. Ngoài ra, dầu MCT thường được sử dụng trong hỗn hợp chất béo đặc biệt