BÁN CAPB – Cocamidopropyl Betaine

Liên hệ

Liên hệ : hotline 0981.99.33.38  Mr Tuyên

Mô tả chất hoạt động bề mặt CAPB Cocamidopropyl Betaine

Tên gọi : Cocamidopropyl betaine

CAS: 61789-40-0

Chất lỏng màu vàng trong, không có hoặc có mùi nhạt.

Phân cực: lưỡng tính

Hòa tan trong nước trong một phạm vi pH rộng.

pH là 5-6 trong dung dịch nước 10%.

Chứa 30% hoạt chất (70% còn lại là nước).

Trọng lượng phân tử: 342,52 g/mol.

Sử dụng trong: dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt và những dòng sản phẩm tẩy rửa, kể cả những sản phẩm tẩy rửa cho em bé.

Mức độ sử dụng khuyến nghị 4-40% tùy thuộc vào hiệu quả tạo bọt và làm sạch mong muốn.

Là chất hoạt động bề mặt lưỡng tính nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa. Cocamidopropyl betaine được tạo ra bằng cách phản ứng 3-dimethylaminopropylamine với axit béo từ dầu dừa (chủ yếu là axit lauric) để tạo thành một amide (cocamidopropyl dimethylamine). Amide sau đó được phản ứng với natri monochloroacetate để tạo thành cocamidopropyl betaine.

Nó tương thích với chất hoạt động bề mặt anion, không ion, cation. Việc bổ sung CocoBetaine (Cocamidopropyl Betaine) vào các chất hoạt động bề mặt này sẽ giúp cải thiện hiệu suất bọt, giảm kích ứng của chất hoạt động bề mặt anion, tăng khả năng làm sạch của các chất hoạt động bề mặt không ion và giúp thu hẹp khoảng cách và cho phép sử dụng kết hợp cation và không ion cho các công thức làm sạch vượt trội.

Cocamidopropyl Betaine thường được dùng để làm ổn đinh độ bọt trong sản phẩm, có tác dụng giữ độ ẩm cho da rất tốt, được dùng phổ biến trong những sản phẩm mỹ phẩm.

Điều hòa tuyệt vời và chống tĩnh điện.

Tính chất nhũ hóa vừa phải.

Như một chất hoạt động bề mặt thứ cấp trong các hệ thống làm sạch, nơi nó sẽ giúp tạo độ nhớt và mang lại cảm giác mịn màng.

Có tác dụng như là chất làm giảm sức căng bề mặt của một chất lỏng. Nếu có 2 chất lỏng khó hòa tan thì nó sẽ làm tăng diện tích tiếp xúc của 2 chất đó, giúp quá trình tẩy rửa nhanh chóng và dễ dàng hơn.