Bán Acid Sulfamic – H3NSO3

Liên hệ

LIÊN HỆ : 0981.99.3338

1.Tên sn phm

Tên gọi :Axít sulfamic, còn được gọi là axit amidosulfonic, amidosulfuric axit, aminosulfonic axit, và axit sulfamidic

2.Thông tin sn phm

– Công thức hóa học: H3NSO3

– Ngoại quan: Không màu, hợp chất hòa tan trong nước

– Hàm lượng: 99.5%

– Quy cách đóng gói : 25kg/bao

– Sản xuất tại : Trung Quốc

3.Mô tả sản phẩm

Sulfamic acid (H3NSO3) có thể được coi là một hợp chất trung gian giữa acid sulfuric (H2SO4), và sulfamide (H4N2SO2), có hiệu quả – mặc dù nhìn thấy dưới đây thay thế một nhóm OH với một NH2 nhóm ở từng bước.

Mô hình này có thể mở rộng không có thêm trong hai hướng mà không bị vỡ-SO2 nhóm. Sulfamates là O-thay thế-, N-thay thế, hoặc di-/tri-substituted dẫn xuất của Acid Sulfamic.

4.Ứng dng

Hầu như ứng dụng của Sulfamic Acid là được dùng trong ngành công nghiệp tẩy rửa, nó làm sạch bề mặt kim loại, loại bỏ rỉ sét.

Axit sulfamic chủ yếu dùng làm tiền chất của các hợp chất nếm có vị ngọt. Phản ứng với xyclohexylamin sau đó bổ sung NaOH tạo thành C6H11NHSO3Na, natri cyclamat. Các hợp chất liên quan cũng là chất làm ngọt, xem kali acesulfamat.

Các muối sulfamat đã được sử dụng trong việc thiết kế nhiều loại thuốc trị liệu như kháng sinh, chất ức chế men sao chép ngược nucleoside/nucleotide của HIV, chất ức chế protease HIV (PIs), chất chống ung thư (steroid sulfatase và chất ức chế anhydrase carbonic), thuốc chống động kinh, và thuốc giảm cân.

5.Bo qun

– Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Danh mục: Từ khóa: ,